Bình phong là vật chấn phong thủy, dùng để che chắn những nơi tâm linh, yếu điểm đã được nhân dân ta sử dụng từ ngàn đời xưa.Một trong những hình thức của bình phong là cuốn thư.Cuốn thư có thể được làm từ nhiều loại vật liệu như gỗ, xi măng nhưng đặc biệt nhất có lẽ là cuốn thư đá.

Cuốn thư bình phong đá AZ 01
Cuốn thư bình phong đá AZ 01

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình AZ là địa chỉ chế tác cuốn thư đá, bình phong đá lâu năm trong nghề.Chúng tôi là tập hợp của những thợ đá giỏi, giàu kinh nghiệm và rất kỷ luật, chuyên nghiệp.

Sản phẩm cuốn thư, bình phong đá

Đây là một trong những sản phẩm chủ chốt của đá mỹ nghệ Ninh Bình AZ.Hàng năm cơ sở chúng tôi chế tác và lắp ghép hàng chục chiếc cuốn thư đá trên nhiều tỉnh thành Việt Nam.

Cuốn thư băng đá được làm từ những viên đá khối như đá xanh Thanh Hóa, đá trắng Nghệ An, Hòa Bình ,Yên Bái hay đá vàng tự nhiên.

Cuốn thư đá thường được đặt phổ biến ở các công trình tâm linh văn hóa như đền thờ, chùa chiền, nhà thờ họ, đình làng, lăng mộ ... Mục đích là để che chắn các luồng khí xấu xâm nhập vào trung tâm khuôn viên công trình.

Cuốn thư bình phong đá AZ 02
Cuốn thư bình phong đá AZ 02

Ngoài ý nghĩa phong thủy của cuốn thư đá, bình phong đá như vậy thì ngày nay chúng còn mang một giá trị khác đó là giá trị nghệ thuật, thẩm mỹ.

Hình ảnh những chiếc cuốn thư được thiết kế cân đối hài hòa, hoa văn trạm khắc tinh xảo cổ kính mang lại vẻ đẹp tôn nghiêm cho các công trình.

Như vậy cuốn thư bình phong đá có các ý nghĩa phong thủy, thẩm mỹ, nghệ thuật và sự bền vững.Do được làm từ đá nguyên khối tự nhiên nên nó có thể tồn tại hàng trăm năm cho các thế hệ về sau.

Quý khách hàng có ý định làm cuốn thư đá, bình phong bằng đá hãy liên hệ ngay với chúng tôi.Địa chỉ làm và bán cuốn thư bình phong cao cấp giá rẻ nhất thị trường Việt Nam.